LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN 2023

MÔN TOÁN LỚP 9 THI VÀO 10 CHUYÊN CHỈ CẦN HỌC 1 BUỔI TRONG 1 TUẦN:

Toán 9 thi vào cấp 3 chuyên học vào tối thứ 2 hàng tuần.

Toán 8: thi vào cấp 3 chuyên học vào tối thứ 2 hàng tuần.

Toán 7 thi vào cấp 3 chuyên học vào tối thứ 2 hàng tuần.

Toán 6 thi vào cấp 3 chuyên học vào tối thứ 2 hàng tuần.

Hiện nay, hệ thống trường THPT chuyên ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ và trở thành những vườn ươm tài năng cho đất nước. Trở thành học sinh giỏi toán và thi đỗ vào các lớp 10 chuyên toán là ước mơ cháy bỏng của nhiều học sinh. Học sinh được đào tạo từ những trường THPT chuyên, năng khiếu đều trưởng thành, đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật  của đất nước.

Nhằm giúp các em ôn tập luyện thi vào lớp 10 chuyên toán, Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư Phạm mở lớp ôn luyện thi vào 10 chuyên toán và lớp toán điều kiện với hai giai đoạn học chủ yếu như sau:

Giai đoạn 1: Giảng viên hướng dẫn học sinh các chuyên đề ôn tập Toán bám sát những nội dung thường gặp trong các kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên toán của các trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội… Mục tiêu của giai đoạn luyện chuyên đề nhằm trang bị một cách sâu sắc các kiến thức, rèn luyện tư duy và kỹ năng giải toán, tăng cường khả năng suy luận để học sinh có thể nắm chắc các dạng toán mà đề thi vào lớp 10 THPT chuyên, năng khiếu toán hay đề cập đến.

Giai đoạn 2: Luyện giải hệ thống đề thi qua các năm vào lớp 10 THPT chuyên toán của các trường  Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội và hai trường THPT Chu Văn An và THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam  (hai trường này thi chung đề), Trung học phổ thông năng khiếu ĐHQG thành  phố  Hồ Chí Minh…Giai đoạn luyện đề này giúp học sinh có thể tự kiểm tra kiến thức, rèn luyện kỹ năng kỹ năng và tốc độ giải bài thi, hiểu được khối lượng cũng như độ khó của bài thi để chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10 chuyên toán.

Quý phụ huynh và các em học sinh đến trung tâm làm thủ tục nhập học theo đúng lịch khai giảng các lớp luyện thi mới nhất tại SỐ 14 DÃY B8 TẬP THỂ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, NGÕ 199 TRẦN QUỐC HOÀN ( 199/5 CỔNG SAU ĐH SƯ PHẠM ). ĐT/ZALO: 0912425214 – 0386.79.78.79 . Học phí nộp tiền trước khi vào học là 180.000 đồng/1 buổi, có thể nộp học phí theo tháng dương lịch hoặc theo từng buổi học. Điện thoại tư vấn: 0386.79.78.79 – 0912425214

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *