LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN HÓA HỌC

Hiện nay, hệ thống trường THPT chuyên ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ và trở thành những vườn ươm tài năng cho đất nước. Trở thành học sinh giỏi hóa và thi đỗ vào các lớp 10 chuyên hóa là ước mơ cháy bỏng của nhiều học sinh. Học sinh được đào tạo từ những trường THPT chuyên, năng khiếu đều trưởng thành, đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật  của đất nước. Nhằm giúp các em ôn tập để chuẩn bị thi vào lớp 10 chuyên hóa học và ước mơ xa hơn là được vào đội tuyển thi học sinh giỏi Quốc gia và Olympic Hóa học Quốc tế, Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư Phạm mở lớp ôn luyện thi vào 10 chuyên hóa học với hai giai đoạn học chủ yếu như sau:

Giai đoạn 1: Giảng viên hướng dẫn học sinh các phương pháp giải bài toán  Hóa học định lượng và định tính bám sát những nội dung thường gặp trong các kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Hóa của các trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội… Trong mỗi phương pháp, giảng viên sẽ giúp các em học sinh hiểu bản chất và vận dụng tốt các tư duy quan trọng trong việc giải đề thi vào lớp 10 chuyên hóa.

Giai đoạn 2: Luyện giải hệ thống đề thi qua các năm vào lớp 10 THPT chuyên hóa của các trường  Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội và hai trường THPT Chu Văn An và THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam  (hai trường này thi chung đề), Trung học phổ thông năng khiếu ĐHQG thành  phố  Hồ Chí Minh…Giai đoạn luyện đề này giúp học sinh có thể tự kiểm tra kiến thức, rèn luyện kỹ năng kỹ năng và tốc độ giải bài thi, hiểu được khối lượng cũng như độ khó của bài thi để chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10 chuyên hóa.

THỜI GIAN ĐĂNG KÍ HỌC: Theo lịch đăng kí nhập học và học như ở trên. Học phí 200.000 đồng/1 buổi học gồm 3 tiết học, mỗi tiết 45 phút. Học phí được đóng theo tháng dương lịch. Lớp học chất lượng cao tối đa 6 học sinh/1 lớp. Giảng viên giàu kinh nghiệm Đại Học Sư Phạm Hà Nội I trực tiếp giảng dạy.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ HỌC VÀ NHẬP HỌC: Số 13 Dãy A12 Tập thể Giáo Viên Đại học Đại học Quốc gia Hà Nội, Ngõ 215 đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Thành phố  Hà Nội. (Cổng sau THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia)

LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN TUYỂN SINH: 03.86.79.78.79 – 09.22.22.80.80 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *