Giới thiệu

Quý phụ huynh và các em học sinh đến trung tâm làm thủ tục nhập học theo đúng lịch khai giảng các lớp luyện thi mới nhất tại SỐ 14 DÃY B8 TẬP THỂ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, NGÕ 199 TRẦN QUỐC HOÀN ( 199/5 CỔNG SAU ĐH SƯ PHẠM ). ĐT: 0981793223 – 0386797879 . Học phí đóng theo tháng dương lịch là 180.000 đồng/1 buổi 2 tiếng và 140.000 đồng/1 buổi 1,5 tiếng. Học thử thì đóng theo buổi vẫn với mức học phí như trên. Điện thoại tư vấn: 0386.79.78.79

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CHÍNH CỦA TRUNG TÂM:

* Luyện thi chuyên:

Đây là chương trình tạo nguồn học sinh chuyên. Thực tế ở các trường THCS học sinh chủ yếu học 2 môn Toán và Văn nhằm thi vào THPT chung, thời lượng dành cho các môn Lý, Hóa, Sinh, Ngoại Ngữ và các môn khác không nhiều nên khó có thể đáp ứng được các kỳ thi chuyên vốn có tính cạnh tranh rất cao. Các câu lạc bộ của các trường thường chỉ hoạt động hiệu quả trong giai đoạn học sinh chuẩn bị thi HSG cấp quận (khoảng tháng 12), trong khi kỳ thi chuyên được tổ chức vào tháng 6 năm sau.

Việc các em tham gia lớp học tạo nguồn ở Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm có 7 lợi ích chính sau:

1) Được học với các bạn cùng trình độ và cùng đam mê với môn học yêu thích.

2) Được tiếp thu kiến thức theo một cách tiếp cận mới, phong cách mới khác với thầy cô đã dạy trên lớp ở trường THCS.

3) Được bồi dưỡng kiến thức với nội dung nâng cao đáp ứng các kỳ thi chuyên, gồm cả 3 môn chung (hệ số 1 gồm Toán – Văn – Anh) và môn chuyên (hệ số 2).

4) Được kiểm tra đánh giá định kỳ với ngân hàng đề phong phú, đa dạng tiếp cận với mức độ khó của đề thi chuyên (khác với các bài kiểm tra khá dễ học ở trường), qua đó biết được thực lực của mình khi ra “biển lớn”.

5) Được học các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chuyên, trong đó có nhiều chuyên gia tham gia Hội đồng tuyển sinh chuyên.

6) Được tư vấn, hướng dẫn chọn môn thi chuyên phù hợp với khả năng của học sinh.

7) Có một nền tảng kiến thức vững chắc cho giai đoạn học THPT sau này.

* Bồi dưỡng Học sinh Giỏi (HSG):

Đây là chương trình đặc biệt. Đối với học sinh THCS thì chương trình này và luyện thi chuyên gắn kết chặt chẽ với nhau. Thành viên đội tuyển các trường tham dự kỳ thi HSG cấp quận và thành phố đều học các lớp tạo nguồn chuyên. Tùy vào thời điểm thi cấp trường, cấp quận hay thành phố mà Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm sẽ cung cấp cho các em nội dung và mức độ kiến thức phù hợp.

Trong kỳ thi HSG thành phố Hà Nội năm học 2015-2016 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho học sinh lớp 9, Trung tâm có 44 học sinh đạt giải chính thức gồm 7 giải Nhất21 giải Nhì và 16 giải Ba.

Cũng ở kỳ thi này, trong năm học tiếp theo (2016 – 2017) Trung tâm có 76 em đạt giải (9 Nhất, 34 Nhì, 27 Ba, 6 Khuyến khích) 

* Luyện thi Đại học:

Chương trình này dành cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12. Trong kỳ thi THPT Quốc gia, ngoài những phần tương đối dễ dành cho việc xét tốt nghiệp thì đề thi có các phần nâng cao đến mức độ khó để phân loại học sinh phục vụ tuyển sinh Đại học. Thời lượng học theo chương trình quy định tại các trường THPT (không chuyên) chỉ đáp ứng cho học sinh đạt được khoảng 6 điểm. Để có được điểm cao cạnh tranh vào các trường ĐH lớn, học sinh nhất thiết phải được bồi dưỡng ở những khóa học luyện thi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

Đội ngũ các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng HSG là cơ sở tạo nên uy tín, thành công của Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm. Phần lớn các thầy cô giảng dạy tại Trung tâm đang trực tiếp dạy tại Trường ĐẠI HỌC SƯ PHẠM. Nhiều thầy cô đã từng tham gia các Tiểu ban chuyên môn trong Hội đồng tuyển sinh Đại học và tuyển sinh chuyên.

Vì chất lượng và thương hiệu của mình, Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm không dễ dãi trong việc lựa chọn và bố trí giáo viên.

Các tài liệu, các bài giảng (tại Trung tâm), những tư vấn, chương trình tập huấn và bồi dưỡng HSG là những đóng góp của Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm: với cộng đồng PHHS, giáo viên và học sinh.

LỚP HỌC:

Học sinh được xếp lớp theo trình độ học tập thông qua kết quả kiểm tra định kỳ để thuận tiện cho giảng dạy và tạo sự thi đua phấn đấu của học sinh.

Tất cả các phòng học đều có đầy đủ tiện nghi phục vụ học tập, có nước uống; rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.